Quy tắc khi ngồi vào bàn ăn của người Hàn Người Hàn Quốc có khá nhiều những quy tắc trên bàn ăn và rất coi trọng chúng. Một bữa ăn Hàn Quốc điển hình bao gồm cơm, canh, món phụ và một món chính. Món ăn Hàn Quốc sử dụng rất nhiều gia vị như hành, tỏi, ớt đỏ, gừng, mù tạt, giấm và xì dầu... Chúng được nấu bằng dầu vừng, thứ dầu không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại một hương vị rất đặc trưng cho món ăn. Giống như hầu hết những quốc gia Đông Á khác, lương thực chính ở Hàn Quốc là gạo. Một món ăn khác cũng luôn có mặt trong mỗi bữa ăn, đó là kim chi. Có tới 200 loại kim chi và người Hàn có câu: “Ăn một bữa không có kim chi giống như đi bộ mà không có chân vậy”. Món ăn này giờ đã nổi tiếng và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Một bữa ăn chính thường được bắt đầu với rất nhiều món khai vị đầy đặn và dinh dưỡng. Sau đó, là những món phụ được bày ra cùng với cơm. Nguyên liệu của món khai vị và món phụ thay đổi theo mùa. Thức uống đặc trưng của người Hàn là nước gạo đun s
"Trải nghiệm sự khác biệt ... "